A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường TH Võ Thị Sáu sôi nổi tổ chức nhiều hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung trong không khí rộn ràng, hân hoan của ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018, sáng ngày 14/11, Liên đội trường TH Võ Thị Sáu đã tổ chức nhiều hoạt động hướng đến ngày lễ ý nghĩa này.

Mở đầu chương trình, toàn Liên đội đã có màn đồng diễn thể dục khỏe khoắn, tươi vui và điệu dân vũ trên nền nhạc ca ngợi công ơn người thầy. Tiếp theo là màn thi nghi thức đội của học sinh khối 4, khối 5 và giao lưu giữa các sao trong từng khối lớp của các em khối 1,2,3.

Các hoạt động diễn ra sôi nổi, bên cạnh tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường nhân dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời thông qua những hoạt động này còn giúp cho các em có sự thoải mái sau những giờ học căng thẳng và tạo mối gắn kết giữa các nhóm, lớp tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do Liên đội phát động.